Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Zonmob tưng bừng chào đón tuổi mới cùng CEO Hoàng Viết Hải

05 Tháng 01 2015

Trong không khí tươi vui náo nhiệt của Thế Giới chào đón một năm mới 2015. Đại gia đình Zonmob đang được sống trong một niềm vui nho nhỏ của riêng mình trong một event lớn: Sinh nhật chào đón tuổi 28 của người anh cả Hoàng Viết Hải. Trong một ngày đáng nhớ của CEO Hoàng Viết Hải ( 02/01)  này, gần 30 con người đã cùng nhau hòa vào nhịp thở chung đại gia đình Zonmob. Buổi tối sinh nhật đêm đó đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau,  mọi người cùng nắm tay và hát vang ca khúc: Chúc mừng sinh nhật. 

 

Không khí ấm cúng gia đình tại nhà hàng lẩu

 

Trong không khí Hà Nội se lạnh về chiều tối, đại gia đình Zonmob quây quần xum họp bên bếp lửa ấm tình người. Rượu thịt thơm ngon được bày ra, mọi người vui vẻ thưởng thức cùng với những câu chuyện về cuộc sống, về công việc không có hồi kết. Những tràng cười giòn tan được vang lên khuấy động cả nhà hàng hôm đó, trên mỗi gương mặt đều ánh nên niềm vui. Tất cả đều hiểu rằng, CEO Hoàng Viết Hải đã phải trải qua những thăng trầm sóng gió của cuộc sống để có thể chèo lái con thuyền công ty vững bước cho đến ngày hôm nay, họ nguyện sẽ cùng anh cháy hết mình, cùng anh đi đến cuối con đường, vì chúng tôi là những người anh em trong đại gia đình Zonmob. 

 

Không khí náo nhiệt tại Ao Quán

 

Khi anh Hoàng Viết Hải bắt đầu với nghi thức thổi nến chào đón tuổi mới -  chính thức khuấy động đêm nhạc hôm đó. Dưới ánh nến lung linh, ánh đèn lấp lánh và tiếng mời gọi của âm nhạc làm sự hưng phấn và chất xúc tác bia trong mỗi người bật dậy. Tất cả cùng lắc lư, nhún nhấy theo điệu nhạc tạo nên một bức tranh không thể sống động hơn. 

Chia sẻ về lần sinh nhật lần này của mình, anh Hoàng Viết Hải cho biết: " Chào đón sinh nhật 28 này của tôi thật sự quá đặc biệt và bất ngờ. Mặc dù không có gia đình, không có người yêu bên cạnh nhưng đại gia đình Zonmob đã đem đến cho tôi một cảm giác thật ấm áp, một đêm thật đáng nhớ. Tôi tự hào là một thành viên của gia đình này, cảm ơn các bạn, các chiến hữu của tôi rất nhiều! "