Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Zonmob hành trình phiêu lưu đến với Đồng Mô - Sơn Tinh Camp

01 Tháng 01 2015


Nhằm hướng tới mục tiêu: “Một nơi làm việc tuyệt vời”  ban lãnh đạo công ty Zonmob không ngừng nỗ lực xây dựng một môi làm việc tuyệt vời, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên. Hàng năm, công ty đều có những hoạt động ngoại khóa để cùng vui chơi, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Với chủ đề “We win together ” mang đậm phong cách chạy đua phiêu lưu, trong sự kiện khép lại một năm cũ 2014 được tổ chức tại Sơn Tinh Camp – Đồng Mô – Sơn Tây. Zonmob mong muốn truyền ngọn lửa Nhiệt huyết - Trách nhiệm -  Đồng đội tới gần 30 nhân viên của mình. Nâng cao sự dẻo dai, sự hài hước, trí tuệ, gắn kết các thành viên trong đại gia đình với nhau.

 

Hàng loạt các hoạt động vui chơi nhằm kết nối tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể đã được toàn bộ thành viên Zonmob tham gia hào hứng và sôi nổi cho đến phút cuối cùng. Nổi bật trong đó là các hoạt động như: “We are together”, truy tìm kho báu, đốt lửa trại cùng hàng loạt các hoat động ăn uống trong chương trình TeamBuilding.

Đại gia đình Zonmob đã có một đêm đáng nhớ bên ánh lửa trại tại khu du lịch sinh thái Sơn Tinh Camp trong tiếng nhạc vui nhộn náo nhiệt. Tất cả các thành viên cùng say sưa hát múa, vui chơi và cùng chia sẻ với nhau về niềm tự hào của bản thân. Bia rượu thơm ngon cùng mùi ngô khoai nướng thôi thúc mọi người vào chiến đấu nạp thêm năng lượng cho nhưng cuộc vui về sau. Ngồi sát vai tựa vào nhau, mỗi thành viên đều nhớ lại những ngày tháng cùng đồng nghiệp sát cánh bên nhau vượt qua thời khắc khó khăn để sống và làm việc. Gần 30 con người đã cháy hết mình, cùng hòa nhịp con tim với nhau, cùng hát, cùng thở trong một bầu không khí không thể ấm cúng hơn. 

 

 

Năm mới bắt đầu với những dấu mốc được vẽ ra, niềm tin được xây dựng và đam mê là ngọn lửa cần được bùng cháy. Ban lãnh đạo công ty mong rằng, thông qua các hoạt động tập thể như vậy có thể gắn kết mọi người với nhau, cùng khởi động chào đón cho một hành trình mới. Ông Hoàng Viết Hải - CEO công ty đã có đôi lời cảm nghĩ rằng: "Khép lại một năm 2014 để bắt đầu một hành trình mới 2015, xuất phát có thể chậm nhưng rồi từ từ sẽ tăng tốc trong suốt cuộc hành trình một năm sắp tới, với những thành công rực rỡ đang chờ đón đại gia đình Zonmob Tech., JSC"