Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Tựa game khiến bạn tốn 584 tỷ năm để khám phá hết có gì hấp dẫn?

30 Tháng 05 2016

  Game này có tên "No Man's Sky", được phát triển bởi studio Hello Games. Dự kiến nó sẽ phát hành vào tháng 6 năm nay.

  Loài người vẫn còn khá xa trong việc du hành vũ trụ, nhưng một tựa game mới toanh này sẽ biến ước mong đó của loài người trở thánh sự thật: du hành và khám phá vô vạn hành tinh khác nhau. Game này có tên "No Man's Sky", được phát triển bởi studio Hello Games. Dự kiến nó sẽ phát hành vào tháng 6 năm nay.

Trong "No Man's Sky", bạn sẽ là người thám hiểm không gian ở góc nhìn người thứ nhất. Trên hành trình của mình, bạn sẽ đối mặt với các thứ khác như cây cối, thú vật, tòa nhà, các tàu vũ trụ khác, v.v...

  Có đến 18 tỷ tỷ hành tinh khác nhau. Trong hình dưới mỗi chấm sáng tượng trưng cho một ngôi sao, mỗi ngôi sao có nhiều hành tinh quay quanh nó. Bạn có thể khám phá mọi hành tinh ấy. "Nếu cứ mỗi một giây là một hành tinh đước khám phá, thì phải tốn 584 tỷ năm đến thăm hết mọi hành tinh, mà trong đó thời gian thăm chỉ là 1 giây", đại diện tựa game cho biết.

Phương tiện di chuyển của bạn sẽ là chiếc tàu vũ trụ.

Bạn sẽ gặp những thứ thân thiện, và cả không thân thiện, trên mỗi hành tinh bạn đặt chân. Ví dụ như hình dưới là một sinh vật trên hành tinh chứ không phải con robot từ Star Wars.

Bạn có thể đấu súng ở trong không gian với người chơi khác.

Mỗi khi bạn đặt chân đến hành tinh chưa có ai khám phá, bạn sẽ có quyền đặt tên cho nó.

Trên hành tinh, bạn sẽ được khai phá các khoáng sản trên đó...

 

... Bằng cách sử dụng khẩu súng này và bắn vào khoáng sản.

Những khoáng sản này sẽ dùng để nâng cấp tàu, súng, vũ khí và công cụ. Giúp bạn tiến xa hơn trong công cuộc khai phá thiên hà.

Theo GenK.