Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Trailer Galaxy Defense 2 lộ diện, mãn nhãn game thủ

13 Tháng 01 2015

Mới đây nhà phát triển game Zonmob sau khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong dự án khủng của mình đã chính thức công bố trailer cho   Galaxy Defense 2 phiên bản Transformer - tựa đề game chiến thuật đang được trông đợi  sẽ tiếm ngôi Galaxy Defense.

Được biết nhà phát triển game Zonmob đã độc lập nghiên cứu và phát triển game trong một thời gian dài từ nội dung đến hình thức thể hiện được đầu tư và trau truốt kĩ lưỡng cùng với những tính năng game được thừa hưởng từ "đàn anh" đi trước. Nhà phát triển game đang kì vọng vào sự thành công Galaxy Defense 2, tạo lập tên tuổi, tiền đề cho sự phát triển của những sản phẩm game tiếp theo. Qua đoạn trailer, dễ dàng nhận thấy thể mạnh của phiên bản 2 lần này là tạo hình, hoạt cảnh ấn tượng. Khung cảnh rộng lớn, đồ họa đẹp mang lại cái nhìn bao quát cho người chơ. Hơn nữa lối chơi mang tính chất chiến thuật, bày binh bố trận đủ để thách thức kể cả những người khó tính nhất. 

Bản chính thức của tựa đề game sẽ được ra mắt trong tuần này, những thông tin mới nhất về game sẽ được cập nhật liên tục, bạn đọc nhớ đón chờ.