Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Tower Defense: Civil War - Bản nâng cấp đáng giá

02 Tháng 06 2016

Nếu bạn là người yêu thích Game thủ thành thì Tower Defense: Civil War chắc chắc là sản phẩm rất đáng để thử.

Những thể loại thu hút nhiều người chơi và vừa sức nhất đối với các nhà phát triển Việt Nam phải kể đến game đơn giản (casual), chạy vô tận (endless running) hay thủ thành (tower defense). Nắm bắt được nhu cầu đó, Zonmob Tech đã nghiên cứu và cho ra đời Galaxy Defense, một tựa game thủ thành đa nền Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2, Zonmob Studio (studio game người Việt) tiếp tục cho ra mắt phần 3 mang tên Tower Defense: Civil War với rất nhiều cải tiến về giao diện và đồ họa.

Như để đánh dấu sự trở lại của mình sau khoảng thời gian "ở ẩn" khá lâu, Zonmob Studio (studio game người Việt) đã nghiên cứu và cho ra đời Tower Defense: Civil War – phiên bản tiếp theo của Galaxy Defense 2 với rất nhiều cải tiến về giao diện và đồ họa.

 

Ở phiên bản mới nhất này, mọi ưu điểm của các phần cũ đều được giữ nguyên, thêm vào đó là giao diện mới, bản đồ mới và nhiều thứ hấp dẫn khác. Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn mới công chiếu Civil War, Tower Defense: Civil War có giao diện khá hiện đại nhưng không quá rườm rà.

   Game sở hữu 21 map chơi, mỗi map là 1 địa hình khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá, tốc độ chơi có thể tăng gấp 3 lần bình thường mà game vẫn chơi mượt trên mọi cấu hình máy. Hệ thống nâng cấp các vũ khí quân sự ngay trong khi chơi. Hệ thống phòng thủ có 7 loại vũ khí thủ thành, mỗi vũ khí có thể nâng cấp gấp 5 lần về cấp độ tạo sức mạnh cho Defender. Bên cạnh đó, Defender còn được trải nghiệm 1 loại vũ khí đặc biệt tương đương với sức mạnh BOM nguyên tử. Hệ thông quân địch trong phần mới này cũng đa dạng hơn các phiên bản trước và độ tàn khốc mạnh hơn.

  Một điểm mà người chơi sẽ cảm thấy thích thú ở Tower Defense: Civil War nói chung là bạn sẽ được phép đặt trụ ở bất kỳ đâu có khoảng đất trống mà không phải lo đặt đúng ô như các game khác. Các yếu tố còn lại như những đợt quân, điều kiện thắng/thua là giống như các game cùng thể loại.

Các mà chơi ban đầu khá dễ và hơi gây buồn ngủ. Nhưng càng về sau, các cửa ải sẽ càng khó hơn đòi hỏi bạn phải thật tập trung để đặt vũ khí chính xác.

Đồ họa và âm thanh của Tower Defense: Civil War tuy không quá xuất sắc nhưng cũng tái hiện được phần nào hình ảnh của một hành tinh đổ nát với những cuộc chiến bom đạn ác liệt.

      Link tải game: Link Android