Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Stickman Revenge: Shadow Run - Sợ trở lại của anh hùng người que Stickman

12 Tháng 01 2016

Đến với Stickman Revenge 2, người chơi được trải nghiệm thể loại endless runner kết hợp phương thức hành động chặt chém. Chắc hẳn, bạn đọc vẫn chưa quên Zonmob Studio - cha đẻ của loạt game thủ thành hấp dẫn như Galaxy Defense TD, Monster Defense... Tuy nhiên, thay vì tiếp tục thế mạnh của mình trong dòng game này, mới đây nhóm đã cho ra mắt Stickman Revenge 3 có tên gọi khác là Stickman Revenge: Shadow Run với lối chơi chạy vô tận kết hợp hành động.

Stickman Revenge: Shadow Run đúng như bản chất cái tên của nó, đó là cuộc hành trình chiến đấu lại các thế lực đen tối để cứu lấy người thân và dân làng khỏi căn dịch bệnh quái lạ. Trong Stickman Revenge 2 là sự trả thù cùng hừng hực máu lửa của anh hùng người que trả thù cho dân làng của mình, thì đến với Stickman Revenge 3 hay với cái tên đặc biệt hơn Stickman Revenge: Shadow Run, sự căm phẫn đã được dồn thành sự dũng cảm khi chiến đấu hết mình để 1 lần nữa bảo vệ dân làng mình khỏi dịch bệnh lạ do sự phù phép của mụ phù thủy. 

Trong game, người chơi hóa thân thành người anh hùng Stickman đi tìm đủ các vị thuốc thần để cứu lấy người dân trong làng của mình và chiến đấu với quân địch cực mạnh.

Đến với Stickman Revenge 2, người chơi được trải nghiệm thể loại endless runner kết hợp phương thức hành động chặt chém. Theo đó, không đơn thuần chỉ là đưa nhân vật của mình chạy thoát khỏi kẻ thù, bạn còn phải tiêu diệt chúng và đối đầu với lũ Boss có khả năng tấn công ảo diệu. Boss là một yếu tố rất hay mà Zonmob Studio dành riêng cho game, những con quái thú to lớn, dai sức, đòi hỏi người chơi phải canh nhịp chạy và tấn công thật chính xác mới có thể hạ gục được chúng.
 

Tính năng nổi bật: 
- Lối chơi chặt chém cùng sự khéo léo để tránh né bọn quái trên đường đi
- Các kĩ năng, combo, tấn công hiệu ứng đẹp mắt
- Đồ họa chất ngất quả đất, độ tương phản đưa đến cho người chơi cảm giác như mình đang chiến đấu trong không gian máu lửa
- Nhiều map chơi với các vùng đất anh hùng stickman phải đi qua để chiến đấu với các boss, kẻ thù khác nhau. Phải sử dụng skill, phương thức tấn công khác nhau để vượt qua.

 

Bạn là những tín đồ của của thể loại game hành động, vậy chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Stickman Revenge. Game Android mới 2016 Stickman thể loại Endless-run này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bởi gameplay vô cùng ấn tượng và đơn giản nhưng mang tính gây nghiện cao. Hãy chiến đấu đến cùng, tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt và đi xa nhất có thể, kiếm thật nhiều vàng và mua những vật phẩm tăng sức mạnh cho Stickman, những bất ngờ thú vị sẽ chờ bạn ở đằng sau với Stickman Revenge: Shadow Run. 

   Với những gì đã thể hiện, Stickman Revenge: Shadow Run thật sự là một tựa game endless runner hội đủ những yếu tố cần thiết như: nhịp game nhanh, bổ sung thêm yếu tố hành động endless running với những màn đấu trùm kịch tính. Game hoàn toàn xứng đáng có chỗ đứng trong bộ sưu tập trò chơi di động hay nhất của bạn.

                 

    Cùng tải và trải nghiệm sản phẩm game được đầu tư kỹ lượng về cốt truyện lẫn đồ họa, âm thanh và gameplay tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zonmob.MonsterDefense

 

- FANPAGE:  https://www.facebook.com/stickmanrevenge.shadowrun/?

- TRAILER:   https://www.youtube.com/watch?v=TMCmxRcTHEE