Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Siêu xe Lamborghini mang hình Pikachu siêu cute gây hot cộng đồng mạng

10 Tháng 08 2016

Nhân dịp game bắt thú ảo Pokemon Go đang trở nên "hot" trên toàn Thế giới, một chiếc Lamborghini màu vàng đã được chủ nhân trang trí lại với phần đầu xe mang khuôn mặt đặc trưng của chú Pokemon nổi tiếng nhất là Pikachu.

Không chi nổi bật bởi "bộ mặt" của Pikachu, chiếc Lamborghini này còn "gây sốc" bởi bộ mâm có kích thước 22 inch và bộ bodylip với các nẹp gắn bên dưới cản nguyên bản của xe được thiết kế đầy góc cạnh và có hình tia sét tượng trung cho hệ điện của Pikachu. Chưa bằng lòng với ngoại hình cực "nổi", chủ nhân của chiếc xe còn trang bị cho nó dàn đèn LED gầm rực rỡ, đồng thời đăng ký biển số đẹp 7777.

>> LOẠT ẢNH KUTE KHÓ ĐỠ CỦA PIKACHU VÀ RAICHU

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh chiếc siêu xe McLaren 650S in hình Pikachu đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau khoảng 4 giờ, hình ảnh này đã nhận về gần 10.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ cũng như bình luận. 

Dù gần đây mới trở nên "hot" do có trang trí hình Pikachu vào đúng lúc game Pokemon Go được tung ra tại Nhật nhưng trước đó, những người yêu xe đã nhận ra chiếc Lamborghini này khi nó đã xuất hiện nhiều lần trước đây. 

Khi mới mua chiếc xe, chủ nhân của nó đã ngay lập tức lựa chọn bộ bodylip Fighting Star cùng với vành lớn tới 22 inch. Tuy nhiên vào lúc này, hai bên thân xe mới chỉ có logo của một số hãng phụ tùng nổi tiếng trên cửa.

>>CÓ GÌ HẤP DẪN Ở "SPEEDY NINJA" PHIÊN BẢN VIỆT ĐANG GÂY BÃO CH PLAY?!!

Sau đó khi game đua xe Need For Speed phiên bản mới ra đời, chiếc Aventador 50th Anniversario đã bị lột bỏ những decal cũ, sau đó thay bằng logo của dòng game này ở hai bên thân và nắp ca-pô.

Trước khi dán thêm hình Pikachu vào trước mũi xe, dòng chữ Lamborghini cực lớn cũng đã được dán dọc hai bên thân. Tuy nhiên dù được trang trí như thế nào, chiếc Aventador 50th Anniversario này vẫn luôn cực kỳ bắt mắt và thu hút nhiều ý kiến trái chiều khi lăn bánh trên đường phố.

Chủ nhân của chiếc Lamborghini "đồng bóng" này là Shinichi Morohoshi - một tay "anh chị" khét tiếng và đồng thời là một dân chơi xe tại Nhật. Ngoài chiếc Aventador, Morohoshi còn từng "gây sốc" với một chiếc Diablo GT màu hồng chrome.

Với phong cách chơi siêu xe màu mè và cực "dị", ông đã trở nên nổi tiếng và góp mặt trong game ddua xe đình đám Need For Speed, đồng thời vừa tự mở một thương hiệu thời trang và bodykit liên quan tới Lamborghini mang tên Fighting Star.