Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Siêu phẩm năm 2015 Galaxy Defense 2: Transformers chính thức ra phát hành.

21 Tháng 01 2015

Trong phiên bản mới này, Galaxy Denfense 2: Transformers đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với những tính năng hấp dẫn đủ để làm người chơi đau đầu vì những yếu tố bất ngờ.

Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh vũ khí chống lại đội quân robot hùng mạnh đang có ý định xâm chiếm hành tinh. Người chơi được đẩy đến mặt trận   Galaxy Defense đầy khói lửa trên 21 loại địa hình khác nhau đủ làm gamer thỏa sức khám phá. Trong phiên bản mới  lần này được bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ hứa hẹn những màn chiến thuật gay cấn đến ngộp thở. 15 -20 lượt mỗi map. số lượng quân địch ra là từ 15-20 quân cho mỗi một lượt,  tốc độ có thể gia tăng lên tới 2 lần. Bên cạnh đó, hệ thống item được nâng cấp lên đến 6 đơn vị so với phiên bản cũ Galaxy Defense, vũ khí được nâng cấp thông qua coin có được khi giết robot và gem có được khi nạp tiền để mua máy bay khiến trò chơi có độ "khó nhằn" hơn rất nhiều.

Lối chơi Phòng Thủ quen thuộc buộc người chơi phải có chiến lược, tư duy tốt về chiến thuật để có thể bày binh bố trận hợp lí, xây dựng chuỗi sát thương lớn với sức công phá ổn định. Người chơi hoàn toàn có thể làm chủ tốc độ, kiểm soát được tình thế, nắm bắt được bố cục tổng thể của toàn bộ trận địa đem đến trải nghiệm lâu hơn. 

Yếu tố bất ngờ được coi là chìa khóa để có thể đem đến cảm giác thăng hoa cho game thủ khi trải nghiệm. Nhà phát triển Zonmob đã thực sự thành công khi hiểu và nắm rõ tâm lí người chơi để triển khai trong ý tưởng game lần này. Chỉ với ba yếu tố cơ bản trong game: bày binh, nâng cấp vũ khí, sử dụng tiền ảo thông minh đủ để bạn có thể chinh phục được trò chơi chiến thuật cuốn hút đầy ma lực. 

Nhanh tay trải nghiệm để có thể hiểu được rõ hơn vì sao "đàn anh đi trước" Galaxy Defense lại có thể cán mốc hơn 1.5 triệu download trên cửa hàng trực tuyến nhanh đến thế, liệu "đàn em tiền nhiệm" có làm được điều tương tự, tải game và chơi để đưa ra những nhận định cho riêng mình. 

Link tải: goo.gl/NeUdfR

Fanpage: https://www.facebook.com/GalaxyDefense2