Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Rộn ràng không khí 8/3 tại Zonmob Game Studio

08 Tháng 03 2016

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  được coi là ngày mà những người yêu thương, nhất là đàn ông bù đắp tình yêu cho người phụ nữ, bù đắp sự hi sinh âm thầm, vất vả của họ trong cuộc sống. Những người mẹ, người vợ và người phụ nữ nói chung luôn là những người giàu đức hi sinh, chịu đựng, vì gia đình trên hết. Từ khi mang bầu, sinh con, chăm con đến tất cả những việc làm sau này, không ai không đáng ca ngợi hơn phái đẹp. Vì họ là những người bản lĩnh và giàu lòng vị tha hơn bao giờ hết…

 

   Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016, trái ngược với bầu trời u ám bên ngoài, văn phòng Zonmob Game Studio tươi sáng và ấm áp, tràn ngập hoa tươi cùng các phần quà do chính tay các “nam nhân”của Zonmob Studio chuẩn bị. Gửi gắm vào mỗi phần quà tình cảm chân thành của các anh tới một nửa thế giới còn lại của công ty, buổi liên hoan được tổ chức trong không khí “Dương thịnh - âm suy” và đón chào sự ra mắt của đứa con mới “Legendary Warrior” lên kệ CHPlay cho Android.


    Cũng như mọi công ty lĩnh vực Công nghệ, trong môi trường có đến 90% là nam giới, hẳn mọi người nhìn vào sẽ có suy nghĩ các chị em gặp không ít thiệt thòi trong công việc. Tuy nhiên tại Zonmob Studio, mội trường làm việc luôn thoải mái cùng sự hòa đồng, vui vẻ và sự chỉ bảo, hỗ trợ nhiệt tình của các anh dành cho các chị em trong công ty có lẽ là điều đáng nói nhất. Do đặc thù công việc, để kịp deadline dự án và cho ra mắt những tựa game chất lượng nhất, các nam nhân luôn chỉ bảo tận tình cho chị em để đẩy nhanh tiến độ công việc và sẵn sàng giúp đỡ 24/24. Nên có thể nói, được là một thành viên tại Zonmob Game Studio mỗi bạn gái đều là 1 niềm hạnh phúc lớn khi mỗi ngày đến công ty làm việc là một niềm vui.

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận không khí ngày hội tôn vinh phái đẹp 8.3 tại Zonmob qua những bức ảnh dưới nhé!

 

Phần hấp dẫn nhất của buổi tiệc dành cho các chị em chính là những phần quà và bó hoa được gói rất khéo léo từ các đấng nam nhi của Zonmob <3 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, tràn ngập hoa và tiếng cười. 

    Trong tâm hồn của chúng ta, mỗi người đều có hình bóng thân thương của người mẹ, người vợ, người bạn gái, em gái…. Tình yêu và vẻ đẹp cùng đức hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ đã làm cho cuộc đời của mỗi chúng ta trở nên có ý nghĩa, đáng sống hơn. Hãy làm cho khoảng cách giữa bạn và người phụ nữ yêu quý nhất của bạn gần lại hơn nữa bằng những lời chúc chân thành và ngọt ngào nhất nhé!