Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

NASA từng tuyển người chỉ cần nằm chơi game, mỗi tháng hưởng lương 100 triệu đồng

06 Tháng 04 2016

Có lẽ sẽ có rất nhiều người phải ồ lên thất vọng vì đã bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền dễ nhất cuộc đời mình khi chỉ cần nằm chơi game.

Bạn đã bao giờ từng nghĩ mình chỉ muốn nằm ườn chơi điện tử qua ngày đoạn tháng mà không phải rơi chiế giường thân yêu chưa? Chắc chắn là có rồi, khi công việc và học hành khiến cho bạn chán ngấy và chỉ thích nằm hưởng thụ cuộc sống. Thế nhưng tin buồn là, có lẽ bạn đã mất đi cơ hội được làm một trong những "nghề" ngồi mát ăn bát vàng bậc nhất mà thế giới từng có, đó chính là công việc mà 6 năm về trước NASA từng tuyển dụng.

Vậy công việc này là gì? Trong vòng 87 ngày liên tiếp, nghĩa là 3 tháng trời ròng rã, bạn sẽ chỉ có một việc duy nhất: Nằm trên giường! Ngoài ra bạn không cần phải làm bất kỳ việc nào khác. Và NASA, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đã treo mức lương 15 nghìn USD cho khoảng thời gian này. Nói một cách ngắn gọn, nếu may mắn thì bạn đã có thể có được công việc trong mơ mà tiền lương lên đến 100 triệu mỗi tháng.


Một điều không thể tin nổi phải không nào? Thế nhưng điều này không hề dễ dàng gì. Bạn sẽ phải nằm lỳ một chỗ, không được ngồi dậy, ăn uống ngủ nghỉ tại chỗ nằm để các nhân viên NASA nghiên cứu tác động của trọng lực lên cơ thể của con người trong tư thế nằm.

 

                                               

Dĩ nhiên khoản tiền khổng lồ cùng "công việc" này vẫn thu hút không ít "thánh lười", vì NASA cho biết, người tham gia thí nghiệm vẫn sẽ được xem TV, chơi game, vào internet và đọc sách. Đọc đến đây có lẽ sẽ có rất nhiều người phải ồ lên thất vọng vì đã bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền dễ nhất cuộc đời mình.

 

 Theo Gamesao.