Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

MỪNG SINH NHẬT ZONMOB TRÒN 2 TUỔI

17 Tháng 08 2015

Ngày 08/08 vừa qua, toàn thể các thành viên trong đại gia đình Zonmob Tech., JSC đã có chuỗi các hoạt động team–building để chào mừng tuổi mới. Biển xanh – cát trắng – nắng vàng tại Cửa Lò – Nghệ An là điểm dừng chân của cả đoàn.

Trong vòng 2 năm, với xuất phát điểm chỉ là một studio nhỏ của những con người trẻ đam mê công nghệ - ưu mạo hiểm – thích thử thách bản thân với những điều mới mẻ.  Tính đến nay, Zonmob đã có những bước tiến vượt bậc – một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ. Rõ nét nhất là việc: “đứa con cưng” Galaxy Defense cán mốc hơn 3 triệu lượt tải trên Google Play. Gần đây nhất là việc công ty chuyển đến văn phòng mới tại tòa nhà Hapulico Center Building – tọa lạc trên một vị trí đắc địa của thủ đô. Không gian xanh với những thiết bị công nghệ tối tân, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên chính là bàn đạp vững chắc cho những bước tiến dài sau này của quý công ty.

 

 

Ông Hoàng Viết Hải, giám đốc Zonmob đã trải lòng trong đêm Gala vừa qua: “2 năm trước, công ty của chúng ta bắt đầu vỏn vẹn có 5 người, 1 văn phòng 20 mét vuông ở trên tầng. Nghèo đến mức, chia nhau từng manh chiếu để ngủ, từng cái gói mỳ tôm để ăn. Cơ sở vật chất cực kì thiếu thốn. Song, dù đói, dù khổ nhưng niềm tin và sức trẻ của mọi người là không có thiếu.”

Hôm nay, đại gia đình chúng ta được sống trọn đêm nay tại đây. Người cũ có – người mới cũng có nhưng chúng ta đều đang tự hào về những nố lực trong suốt 2 năm qua, con tim đang đập chung một nhịp.

Chặng đường phía trước còn rất dài và xa, gian nan và chông gai còn nhiều. Nhưng như một câu nói mà anh rất tâm đắc “Chúng ta là những con người bình thường, nhưng khi tập hợp lại, chúng ta có thể làm nên những điều phi thường, miễn là cùng nhau.” 2 năm – một chặng đường chưa hẳn là dài.  Chúc Zonmob sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong chặng đường tương lai. Gia đình chúng ta sẽ có những sinh nhật 5 năm, 10 năm hay 15 năm.

 

 

Sau những phút trải lòng của người anh cả Zonmob, các thành viên tham gia liên hoan ăn uống cùng vô số các hoạt động team–building nhằm nâng cao tính gắn kết và tinh thần đồng đội của mọi người.

Tiếng cười nói vang khắp mọi nơi hoàn chung với tiếng sóng biển vỗ tạo nên một bức tranh đa sắc màu, đa âm thanh không thể tuyệt vời hơn.

Một đêm thật dài – một đêm thật đáng nhớ - một kỷ niệm thật đẹp mang tên Zonmob.