Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Loạt ảnh kute khó đỡ của Pikachu và Raichu

19 Tháng 07 2016

    Với sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, siêu phẩm của Nitendo và Niantic đã tạo lên một cơn sốt game lớn nhất trong nhiều năm trở lại đây. Dĩ nhiên, cũng giống như các phiên bản anime thì Pikachu vẫn luôn là loài Pokemon được các game thủ săn lùng nhiều nhất. Đối với các fan của Pokemon Go mà nói, việc tìm và bắt được Pikachu đã là điều khó, tiến hóa nó lên thành Raichu còn là điều khó hơn. Và có thể xem đó như là một chiến tích nếu game thủ thực hiện được cả hai điều trên. Trong khi chờ đợi tựa game này đến với Việt Nam để trổ tài huấn luyện viên Pokemon của mình, hãy cùng Gamehub chiêm ngưỡng loạt ảnh kute “khó đỡ” của Pikachu và Raichu dưới đây nhé!

 

   Pikachu là một trong những loài sinh vật hư cấu Pokemon từ các sản phẩm nhượng quyền thương mại như video game, anime, manga, sách,… và Pokemon được tạo ra bởi Satoshi Tajiri. Như tất các loài Pokemon, Pikachu chiến đấu với các Pokemon trong anime, manga và game của seri. Pikachu là một trong những Pokemon đặc trưng nhất vì nó là nhân vật chính trong loạt anime Pokemon, là linh vật chính thức của Pokemon, và đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của Nhật Bản trong những năm gần đây. Là một Pokemon hệ điện, Pikachu có thể tích điện trong má của nó và phóng sét trong các cuộc chiến.

Raichu là cấp tiến hóa của Pikachu, linh vật của seri. Tên của nó được bắt nguồn từ chữ tiếng Nhật, là từ tượng thanh tiếng kêu của loài chuột. Raichu tiến hóa từ Pikachi, sau khi nhận Lôi Thạch, một vật phẩm giúp các Pokemon hệ điện tiến hóa. ​


 

 

Theo Gamehub.