Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Hợp tác Zonmob Tech và Nisco - liên kết và phát triển

12 Tháng 12 2014

Nisco được biết đến là công ty đi đầu chuyên về lĩnh vực viễn thông & Internet, công nghệ thông tin, được xem như một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tác trên toàn Thế giới. 

Zonmob Tech (JSC) lại là một thương hiệu nhà phát triển, nhà phát hành game uy tín sở hữu trong tay những sản phẩm đầy tính sáng tạo và thu hút. Với đầy đủ các kho game cho các hệ điều hành như Android, iOS, Windowphone. Với tôn chỉ hoạt động là phát triển những game mobile tuyệt vời nhất để có thể đem đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời. Đó là những cơ hội và tiềm năng rất lớn mà Zonmob Tech muốn chia sẻ. 

Vấn đề của Zonmob Tech không chỉ bởi số lượng game lớn mà còn bởi sự đa dạng về chủng loại. Vì vậy, Zonmob Tech thực sự cần có một chiến lược phát triển, một lộ trình cụ thể để làm sao đáp ứng được sự mong đợi của người chơi. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu trên, Zonmob Tech đã tìm tới Nisco như một sự đảm bảo nền móng bền vững. 

Áp dụng một phương pháp bài bản, một hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc và phù hợp cho từng sản phẩm game của Zonmob Tech. Nisco đã có thể tận dụng tốt chức năng nhắm mục tiêu chính xác của riêng mình để đảm bảo ngân sách xây dựng cơ sở hạ tầng cho Zonmob Tech một cách hợp lí. Việc kết hợp thúc đầy các sản phẩm mới trên kho ứng dụng với chi phí phù hợp và khả năng hỗ trợ tối đa đã góp phần năng cao hình ảnh game của công ty tới mọi người chơi trên toàn Thế Giới.