Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Galaxy Defense: Transformer, game Thủ Thành phiên bản Robot cập nhật phiên bản hoàn toàn mới

01 Tháng 03 2016

Đối với tín đồ game thủ thành đã từng trải nghiệm qua thể loại Defense thì Galaxy Defense2 thì đây thực sự là 1 tin vui khi trò chơi đã được nhà phát triển nâng cấp lên phiên bản Galaxy Defense 2 Transformer.

     Đây là cuộc chiến tranh vũ trụ chống phá lại những thế lực đen tối đang có ý định xâm lược hành tinh. Mỗi nhiệm vụ người chơi phải bảo vệ 1 hành tinh trước sức công phá dữ dội và đáng sợ của quân địch.

           Những tính năng được cải tiến trong phiên bản mới:

  • Các nhân vật trong game có thể biến hình.
  • Hệ thống các thiết bị phòng thủ được nâng lên 6 đơn vị
  • Phòng thủ tốt hơn với máy bay phóng tên lửa
  • Hệ thống quân địch 25 đơn vị
  • 21 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có số lượt ra quân từ 15 đến 30
  • Có thể tăng tốc độ game lên đến 2 lần
  • Có thể gọi lượt quân tiếp theo khi lượt quân hiện tại chưa hết

Một số hình ảnh demo của trò chơi :

 

      Hệ thống màn chơi phong phú với đồ họa 3D mạnh mẽ, có thể gia tăng tốc độ màn chơi cùng với khoảng không gian để đặt súng sẽ được tô mảng xanh để các bạn đặt súng ở vị trí hợp lí nhất.

     Các thiết bị phòng thủ phong phú với súng bắn tỉa, súng phun lửa, súng laze, súng điện, súng tên lửa, súng đóng băng... bạn có thể nâng cấp và sử dụng nhiều súng nào tùy vào màn chơi bạn lựa chọn, điều gây thích thú cho người chơi là gặp kẻ thù thì súng mới biến hình thành Robot và thủ thành.

Bạn cũng có thể nâng cấp súng của mình bằng tiền được hệ thống cung cấp khi giết địch, lựa chọn loại đúng loại súng và vị trí đặt để bảo đảm quân thù không thể vượt qua hệ thống phòng thủ của bạn.

Nếu bạn đã là một fan của Thủ thành – Galaxy Defense phiên bản một, sẽ không có lý do gì để bỏ qua phiên bản Galaxy Defense 2 này, đây sẽ là phiên game làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Nếu bạn chưa tin, hãy tải game và tự mình trải nghiệm!


Link Download Galaxy Defense 2: Transformer FREE trên Google Play.