Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Galaxy Defense 2 phiên bản Transformers hé lộ những hình ảnh đầu tiên

18 Tháng 12 2014

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng nhà phát triển Zonmob đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong dự án khủng của mình năm 2015. Galaxy Defense 2 được xem như một trong những trò chơi đang thu hút được sự quan tâm và theo dõi từ phía cộng đồng game thủ Thế Giới. 

Tiếp bước sự thành công của "đàn anh" đi trước Galaxy Defense khi cán mốc hơn 1 triệu lượt tải về trên hệ thống cửa hàng trực tuyến GooglePlay. Galaxy Defense 2 phiên bản Transformers hứa hẹn sẽ là một tựa đề bùng nổ cho đầu năm sau. 

Ngoài sức mạnh ấn tượng về mặt đồ họa được đánh giá cao bởi tạo hình nhân vật độc đáo mới lạ. Cốt truyện đặc sắc của siêu phẩm Transformers đã từng làm đốn tim hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Những cải tiến đột phá trong từng map ( tăng số lượng quái, tăng tốc độ cho quái ...) khiến người chơi có thể dễ dàng bị thu hút ngay từ những phút giây đầu tiên. 

Hiện nay, theo như thông tin nhà phát triển cho biết, sảm phẩm đang trong giai đoạn hậu kì cuối cùng song lại không cho biết thời điểm chính thức ra mắt. Mọi sự chờ đợi đều hướng tới đầu năm sau 2015, nhằm tăng sự kích thích cho cộng đồng game thủ, nhà phát hành đã tung ra trailer cho siêu phẩm này.