Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

Có gì hấp dẫn ở "Speedy Ninja" phiên bản Việt đang gây bão CH Play?!!

28 Tháng 07 2016

Phiên bản tiếp theo của Stickman Revenge 2 - tựa game người que chặt chém lên TOP chợ ứng dụng Google Play sau 2 tháng lên kệ cán mốc hơn 1,000,000 download sau chỉ thời gian ngắn ra mắt.  Giữa 2016, sau 1 năm ra mắt, hành trình trả thù của anh hùng người que đã trở lại. Tuy nhiên có nhiều sự khác biệt và tiến bộ đáng kể, Stickman Revenge 3 - hay còn được gọi là sự phá cách và sáng tạo của tựa game đình đám Speedy Ninja phiên bản biệt đã một lần nữa làm khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt. 

Khác với phần 2, sự trở lại của Stickman Revenge 3   (mới chỉ có phiên bản dành cho android), người chơi có thể thu thập các tăng máu, nhân đôi tiền, nam châm hút tiền, jetpack, giảm thời gian cooldown skill.  Tuy nhiên điều này vẫn không làm giảm độ khó cũng như tính gay cấn trong game. Người chơi vẫn phải thật cẩn thận khi đưa ra quyết định "đã nên chém hay chưa" vì nếu bạn chém hụt bạn sẽ phải nhận nhát chém của kẻ địch và bạn sẽ mất đi số lượng máu ít ỏi của mình.

    Đến với Stickman Revenge 3, người chơi được trải nghiệm thể loại  enless-running kết hợp phương thức hành động chặt chém. Theo đó, không đơn thuần chỉ là đưa nhân vật của mình chạy thoát khỏi kẻ thù, bạn còn phải tiêu diệt chúng và đối đầu với lũ Boss có khả năng tấn công ảo diệu. Boss là một yếu tố rất hay mà Zonmob Studio dành riêng cho game, những con quái thú to lớn, dai sức, đòi hỏi người chơi phải canh nhịp chạy và tấn công thật chính xác mới có thể hạ gục được chúng và được thiết kế khác lạ hẳn so với phiên bản đàn em Stickman Revenge 3  trước đấy.

   Thao tác điều khiển trong Stickman Revenge 3 cũng rất đơn giản, bạn có thể chạm phía màn hình bên trái để nhảy, kích hoạt khả năng tấn công hay kỹ năng đặc biệt bằng cách nhấp vào biểu tưởng tương ứng. Tuy đơn giản là thế nhưng game thủ cũng cần phải quan sát thật kỹ vì lũ quái vật cản đường có thể tấn công từ xa và rất bất ngờ. Mặt khác, ngay cả việc tấn công cơ bản cũng có thời gian cooldown, bạn cần tập trung né nhiều hơn là tiêu diệt kẻ thù.

 Sau mỗi lượt chơi, game thủ cũng có thể tích lũy cho mình số tiền thưởng nhất định và sự dụng chúng để cải thiện sức mạnh như nâng cấp kỹ năng, mở khóa skill mới hay giảm thời gian cooldown đòn tấn công cơ bản. Tuy nhiên, đây cũng chỉ phần nào hỗ trợ người chơi mà thôi chứ đôi tay khéo léo và óc phán đoạn nhạy bén vẫn chính là yếu tố chính để bạn chiến thắng.

   Với những gì đã thể hiện, Stickman Revenge 3  thật sự là một tựa game endless runner hội đủ những yếu tố cần thiết như: nhịp game nhanh, bổ sung thêm yếu tố hành động chặt chém với những màn đấu trùm kịch tính. Game hoàn toàn xứng đáng có chỗ đứng trong bộ sưu tập trò chơi di động hay nhất của bạn.

Nếu là tín đồ của thể loại game chặt chém, bạn không thể bỏ qua tựa game này.  Tải game cho Android tại đây:  Android