Chúng tôi là Zonmob.

Nơi đã và đang tạo ra những game di động tuyệt vời nhất

5 tựa game Android chắc chắn sẽ khiến bạn... phát cáu!

26 Tháng 04 2016

   Nếu là một người nóng tính, nhất định bạn không nên thử những trò chơi này!

  Nếu bạn yêu thích những trò chơi giải đố với độ gây nghiện và khả năng... lãng phí thời gian cao, Google Play mang đến rất nhiều cái tên đáng chú ý và 5 tựa game dưới đây nằm trong số đó.

1. Sudoku

Trên Android hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ chơi Sudoku tuy nhiên một trong số những cái tên mang lại trải nghiệm hoàn thiện nhất là Sudoku của Brainium Studios. Theo đó, đây là một ứng dụng miễn phí cung cấp các câu đố Sudoku ở nhiều độ khó khác nhau. Người chơi có thể theo dõi điểm số của chính mình và xem cả khoảng thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành một bảng số. Nếu câu đố quá khó nhằn, bạn cũng có thể bật chế độ gợi ý để tiếp tục "lần mò". Đáng chú ý, Sudoku còn cho phép người dùng tạm dừng bất kì lúc nào để chơi tiếp sau đó khi có thời gian.

2. Cut the Rope 2

Vừa dễ thương vừa khó nhằn là những gì Cut the Rope mang đến cho người chơi. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là cắt đứt các sợi dây thừng xung quanh nhiều chướng ngại vật sao cho viên kẹo rơi trúng miệng chú ếch đang đói bụng. Các màn chơi của Cut the Rope được xếp theo thứ tự khó dần để tạo hứng thú cho người chơi. Trong khi mang kẹo về cho chú ếch, bạn cũng cần cố gắng kiếm càng nhiều sao càng tốt để nâng cao điểm số của mình.

3. Where's my Water 2

 

Where's my Water 2 là một trò chơi với những hiệu ứng vật lý rất thật được thực hiện bởi Disney. Tiếp nối thành công của phần 1, Where's my Water 2 mang đến cho người chơi nhiều màn chơi thách thức, hại não nhưng không kém phần vui nhộn khi nhiệm vụ của bạn là đưa nước về cho các chú cá sấu tắm. Tương tự Cut the Rope, các màn chơi trong Where's my Water cũng có độ khó tăng dần.

 4. Best Friends

    Best Friends có thể làm bạn nhớ đến những tựa game ghép màu/ ghép đồ vật giống nhau như Candy Crush tuy nhiên lại hứa hẹn những điểm mới mẻ không đâu có. Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng những nhân vật côn trùng rất đáng yêu trong hành trình đánh đuổi những tên quái vật từ ngọn núi lửa gần đó ghé thăm. Càng ghép được càng nhiều hoa, lá, cỏ, cây... cùng màu, các chú côn trùng sẽ càng có nhiều "đạn" để bắn phá kẻ thù.  

5. Cryptica

 

    Cryptica cũng là một trò chơi có thể làm bạn nổi cáu. Trong game, tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển những viên gạch vào những vị trí đã định sẵn trên màn hình. Vấn đề nằm ở chỗ,khi bạn di chuyển một viên gạch, viên còn lại sẽ di chuyển theo khiến nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản lại chẳng dễ dàng chút nào.

(Tham khảo: AndroidCentral)