Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Zonmob Việt Nam

Tầm nhìn: Nỗ lực dẫn đầu thị trường game mobile trong nước, khẳng định thương hiệu game Việt trên thị trường quốc tế. 

Zonmob có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong thiết kế trò chơi & lên ý tưởng, một nhóm nghiên cứu để phát triển game trên mọi nền tảng di động, một nhóm đồ họa chuyên nghiệp cung cấp đồ họa 2D & 3D bóng bẩy. Phần thưởng lớn nhất mà Zonmob  mong muốn nhận được là nhìn thấy 1 triệu lượt tải trò chơi của công ty được tải xuống mỗi ngày. 

 

 

Sứ mệnh: Cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm game mobile tốt nhất bằng sự trân trọng và tinh thần trách nghiệm cao nhất. Thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí mobile toàn cầu lành mạnh.  

Nắm bắt xu hướng thị trường cùng hệ thống mô hình doanh nghiệp vững chắc cho phép Zonmob linh hoạt đáp ứng thị yếu của người chơi, đảm bảo cung cấp những trải nghiệm game tốt nhất ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và trên mọi nền tảng.

 

 

Giá trị cốt lõi

  • Nhiệt huyết: làm việc hết mình với niềm đam mê, dám ước mơ, dám hành động. 
  • Trách nhiệm: mỗi cam kết luôn thực hiện bằng tất cả niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao nhất. 
  • Năng động - sáng tạo: chìa khóa giúp phát triển và sáng tạo những sản phẩm hợp thời và táo bạo. 
  • Đồng đội: cùng làm, cùng chơi, cùng học hỏi, cùng lắng nghe, cùng thành công. 
  • Khách hàng: hãy mang giá trị cho khách hàng, khách hàng sẽ mang giá trị cho bạn.

Văn hóa 

Trẻ trung - năng động - hài hước - mở: môi trường Zonmob cho phép mỗi cá nhân được cháy hết mình với niềm đam mê, nhiệt huyết, cống hiến & sáng tạo ra những sản phẩm game tốt nhất đem đến cho khách hàng. Cùng với chiến lược cụ thể, sáng tạo, đột phá, định hướng kinh doanh đúng đắn và chính sách đãi ngộ hiền tài; Zonmob tự tin khẳng định mỗi sản phẩm khi ra mắt thị trường là những sản phẩm có tính giải trí cao sẽ chinh phục thị yếu người chơi, được cộng đồng đón nhận & ủng hộ nồng nhiệt.